LAN CAN KÍNH.

Nói tới Lan can chúng ta nghĩ ngay tới Lan can cho ban công, Lan can cho sân thượng, cho các vị trí thông tầng. Với những vị trí này nói về kiến trúc và vật liệu sử dụng cũng được thay đổi rất nhiều và nhanh chóng theo thời gian.

Thời gian không lâu trước đây chúng ta sử dụng những Con tiện bằng xi măng và xây tường để làm Lan can cho ban công và sân thượng, với ưu điểm chịu được nắng mưa và thời gian, còn nhược điểm là trọng lượng rất nặng, phải sơn và chỉnh sửa lại mầu theo một thời gian nhất định.

Ngày nay Lan can kính đang là sự lựa chọn hàng đầu về giải pháp cho các KTS thiết kế nội ngoại thất công trình bởi sự nhẹ nhàng, chắc chắn, chịu được thời tiết mưa gió, bền với thời gian mà còn tạo ra được rất nhiều kiều dáng mang phong cách hiện đại và đậm chất nghệ thuật trong xây dựng.

      Qúy khách có nhu cầu xin gọi Mr Khải:  0976.692.917/ 0916 136 129 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất!!!

lan can kinh 1

 

Lan can kính quanh khu vực thông tầng với sự kết hợp Kính cường lực, trụ cao và tay vịn bằng Inox 304 tạo cảm giác nhẹ nhàng, thông thoáng không gian.

 

lan can kinh 2

 

Với thiết kế đơn giản bằng trụ Inox thấp gắn bên ngoài bền mặt tường, Tay vịn gỗ được gắn kết với tấm kính bằng các tay kính Inox tạo lên sự sang trọng gắn kết với sàn gỗ phía dưới.

 

lan can kinh 3

lan can kinh 4

 

Cũng là tay vịn bằng gỗ nhưng lại được kết hợp với trụ Inox thấp và kính dán an toàn mầu xanh tạo cho vách kính cảm giác mát dịu với tiết trời oi ả, thông thoáng về tầm nhìn càng tạo vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà.

lan can kinh 5

lan can kinh 6

Chỉ cần thanh nẹp U inox được gắn kết với thanh hộp inox 40×80 và tấm kính liền khối chạy từ cột bên này sang cột bên kia cũng đủ tạo lên sự chắc chắn và an toàn cho người dùng.

 

Một số hình ảnh để bạn tham khảo thêm:

 

lan can kinh 7

 

lan can kinh 8

 

lan can kinh 9

lan can kinh 10

lan can kinh 11

 

Qúy khách có nhu cầu xin gọi Mr Khải:  0976.692.917/ 0916136129 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất!!!

0913 24 8586